NƯỚC CỐT PHỞ - ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÁC LOẠI GIA VỊ

Nước cốt phở chất lượng từ các nguyên liệu tươi ngon để thưởng thức phở chuẩn vị ngay tại nhà.

Phở bò là một món ăn quen thuộc mang nét tinh túy của ẩm thực Việt Nam. Bạn có thể thưởng thức món phở khắp mọi nơi, từ những nhà hàng sang trọng hay những quán ăn vỉa hè nhưng dù ở đâu thì phở vẫn là nét văn hoá ẩm thực có phong vị riêng không lẫn vào đâu được. Để có một bát phở bò thơm ngon chuẩn vị thì nước cốt phở chính là linh hồn của món ăn đặc biệt này.

Nước cốt phở chất lượng từ các nguyên liệu tươi ngon để thưởng thức phở chuẩn vị ngay tại nhà.
                                                            Nước cốt phở chính là linh hồn của món Phở

Phở bò là một món ăn truyền thống của Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích, kể cả du khách nước ngoài khi đến Việt Nam cũng nhất định phải một lần thưởng thức phở. Phở bò thường được làm từ nước dùng hầm từ xương kết hợp với các loại gia vị như hành, gừng, đinh hương, quế, và sau đó được thêm vào các loại thịt bò, bún phở và rau sống. Món này thường được ăn với một loạt các gia vị như hành phi, tiêu, nước mắm, chanh và ớt. Muốn Phở ngon thì không những thịt phải tươi, nguyên liệu phụ đi kèm đầy đủ mà nước cốt cũng phải chuẩn vị để tạo nên hương vị đặc trưng của bát phở. Bởi vậy, các chuyên gia ẩm thực thường nói, nước cốt phở chính là linh hồn của món ăn đầy mỹ vị này.

Thông thường, mỗi vùng miền hoặc thậm chí mỗi quán phở lại có những công thức và quy trình chế biến khác nhau để tạo nên nét đặc trưng riêng trong hương vị. Có nhiều người khi ăn phở, họ chỉ ưng vị phở của những quán quen nên rất sành và tinh miệng khi nếm thử những quán phở khác hoặc khi ăn ở những nơi khác. Cũng giống các tín đồ của Bese Food, nước cốt phở chế sẵn là thứ không thể thiếu trong căn bếp mỗi gia đình. Bởi với nước cốt phở Hà Còi, việc tự nấu cho cả nhà những bát phở thơm ngon chuẩn vị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

                                                             Nước cốt phở Bese Food thơm ngon, chất lượng từ các nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon

Đối với Bese Food, để làm được nước cốt phở ngon sẵn sàng giao đến khách hàng, cốt phở Hà Còi thường được làm trong 3 ngày. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đều được chú trọng, phải là thịt tươi, xương khúc nhiều thịt. Xương phải ninh đủ 48 giờ mới lấy được chất lượng nước hầm trong, ngọt tự nhiên và béo vừa phải. Đến ngày thứ 3 mới là giai đoạn cô đặc, kết hợp các nguyên liệu kèm theo như quế thanh, thảo quả, hoa hồi cùng với các gia vị khác, nêm nếm cho đủ vị, chuẩn cốt phở Hà Còi trứ danh.

Với mỗi gói cốt phở  Hà Còi 150gr, bạn chỉ cần pha với khoảng 1,9-2 lít nước đun sôi là có nước dùng chan phở, ăn kèm bánh phở, rau thơm, thịt bò thái lát. Quá dễ dàng để tự làm một bát phở thơm ngon chuẩn vị và thưởng thức ngay tại nhà bất cứ thời điểm nào trong ngày.