Từng miếng thịt lợn, thịt trâu tươi ngon chọn được phần nạc thăn hoặc phần bắp được ướp với hạt dổi, mắc kén,thảo quả, ớt khô, muối... Các loại gia vị này giã nhỏ, ướp hơn nửa ngày cho ngấm đều gia vị. Dùng que tre xiên miếng thịt treo trên gác bếp để hong khói. Dùng thêm một số loại lá như lá quế, lá dổi... tạo khói hun thịt cho thơm để vậy trong vòng vài ngày, miếng thịt khô là được.
Cách dùng: để miếng thịt gác bếp ngon ngọt thịt bạn hãy hấp (đồ) khoảng 15 – 20 phút, đem ra dùng búa đập cho mềm rồi xé sợi. Khi ăn vắt chút chanh vào là được.
Bảo quản: Để ngăn đông ( ngăn đá) , sử dụng ngon nhất trong 6 tháng
InBox Bese Food để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!
Hình ảnh được Bese Food thực hiện, đảm bảo y hình 100%
------------------******--------------------
Địa Chỉ: Lô 2 –Dịch Vụ 11 –Tây Nam Linh Đàm - Hà Nội
Hotline Đặt hàng: 0333.666.860 / 09.6666.0860
Website : http://besefood.vn/
Đặc Sản Mọi Miền