Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc
    120,000VND
    Đăng ký học

    Trọng Lượng:

    Xóa
    50 gr
    100 gr
    250 gr
    500 gr
    1 kg
    Sản phẩm hết hàng

    Hạt Dổi Nếp Tây Bắc

    Thực phẩm Bese Food cung cấp: Hạt Dổi Nếp Tây Bắc

    ĐÔI NÉT VỀ HẠT DỔI NẾP - VÀNG ĐEN CỦA NGƯỜI TÂY BẮC

    - Hạt Dổi Nếp Tây Bắc có mùi thơm đặc trưng, được sử dụng làm gia vị chấm, và gia vị ướp các món ăn đặc trưng đồng bào Tây Bắc,  là thứ gia vị đặc biệt và được ví như VÀNG ĐEN của người dân tộc núi dừng Tây Bắc
    - Hạt Dổi, cùng với hạt Mắc Khén là 1 trong 2 loại gia vị đặc trưng bậc nhất của ẩm thực Tây Bắc chúng tôi! Hạt Dổi có mùi thơm đặc trưng, nói thật là khó tả lắm. Xưa nay đồng bào Thái ở Tây Bắc sử dụng hạt Dổi làm gia vị chấm, và gia vị ướp các món ăn cổ truyền như thịt Bò/Trâu/Lợn khô, hoặc các món như Lạp Xưởng!
    - Hạt dổi được chia làm 2 loại: Hạt dổi tẻ với đặc điểm cứng, ít được dùng làm gia vị. Hạt dổi nếp thì có mùi thơm đặc trưng dễ chịu, được dùng làm các gia vị cho các món ăn.

    CÔNG DỤNG CỦA HẠT DỔI LÀ GÌ
    - Dùng để pha chấm: Hạt Dổi + Bột Canh + Ớt tươi + Mắc Khén
    - Dùng để tấm ướp thức phẩm: Ướp thịt và cá nướng; làm thịt gác bếp nạp sườn
    - Dùng đánh tiết canh

    CÁCH SƠ CHẾ HẠT DỔI TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

    Trước khi chúng ta làm vài món ngon ngon với Hạt Dổi, thì cần phải Nướng chúng lên đã! 
    Cách nướng hạt Dổi: Chúng ta có 3 cách để nướng & sơ chế như sau:


    1. Nướng trực tiếp trên than hồng, cách này là tốt nhất! Dùng đũa gắp hạt Dổi bỏ lên hòn than nóng đỏ, chỉ vài chục giây thôi, khi nào thấy mùi thơm bốc lên dữ dội là được. Đừng nướng quá lâu, hạt Dổi cháy đen ngay.


    2. Nướng bằng bếp Gas: Đa phần ở Thành phố, đào đâu ra than mà nướng hạt Dổi, có phải không nào? Các anh chị đừng ngại, mở bếp gas lên, nhỏ lửa thôi. Rồi dùng đũa gắp hạt Dổi, nướng cách ngọt lửa quãng 3cm, chỉ 1 lát là hạt Dổi nở, thơm lừng.

    3. Nướng bằng Lò Vi Sóng:

    Bảo quản : 12 tháng,  nơi khô thoáng.


    Quy cách đóng gói: Hạt dổi được đóng bằng hũ nhựa pét nắp nhôm từ 100gr, 250gr, 500gr ...

     BESE FOOD CAM KẾT
    ➡️ Về chất lượng sản phẩm: 
    ➡️Bese Food cam kết  sản phẩm giống y hình (đúng với mô tả, hình ảnh sản phẩm chân thực, video, ảnh thật do Bese Food tự quay và chụp).
    ➡️ Về dịch vụ: Bese Food sẽ cố gắng phản hồi mọi thắc mắc của quý khách nhanh nhất có thể
    ➡️ Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. 
    ➡️ Quyền Lợi của Khách Hàng:
    ⚠️ Chính sách bao đổi trả hàng khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm sản phẩm, lỗi từ nhà sản xuất...

    InBox  Bese Food  để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!
    Địa Chỉ: Lô 2 –Dịch Vụ 11 –Tây Nam Linh Đàm - Hà Nội
    Hotline Đặt hàng:  0333.666.860 / 09.6666.0860
    Đặc Sản Mọi Miền

    GƯƠNG THÀNH CÔNG
    Học Và Làm Nghề Bằng Cả Cái Tâm
    Học Và Làm Nghề Bằng Cả Cái Tâm
    Học Viên Hương Giang
    Học Viên Hương Giang
    Khách hàng đánh giá
    5.0
    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%

    Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

    Đánh giá và nhận xét

    Gửi nhận xét của bạn

        Bình luận
        Gửi bình luận
        Bình luận

          KHÓA HỌC LIÊN QUAN

          Đăng ký để được tư vấn miễn phí!

          Gửi tin nhắn